0975.610.884

Khuyến Mãi Truyền Hình Cáp Hà Nội SCTV Tháng 10/2019

Nhân dịp bước sang tháng 10. công ty cổ phần truyền hình cáp Hà Nội SCTV thông báo chương trình khuyến mãi cho các dịch vụ truyền hình cáp và combo truyền hình + internet

Triển Khai Cung Cấp Tín Hiệu DVB - T2 Vào Hạ Tầng Truyền Hình Cáp SCTV Tại Hà Nội

Đầu thu kỹ thuật số DVB-T2 là loại đầu thu kỹ thuật số mặt đất thế hệ mới nhất tại Việt Nam, áp dụng theo công nghệ tiên tiến thế giới

Khoảnh khắc xúc động mạnh: Fan nhí co giật ở trận Nam Định - HAGL, chiến sĩ cảnh sát nén đau để em bé cắn vào tay giữ tính mạng

Một CĐV nhí có dấu hiệu nuốt lưỡi đã được lực lượng cảnh sát cơ động tức tốc sơ cứu và vận chuyển ra xe cấp cứu trong trận Nam Định gặp HAGL trên SVĐ Thiên Trường chiều 4/8.

Truy tố gã dượng vì hiếp dâm con gái của chị vợ

Sau khi bị gã dượng hiếp dâm, nạn nhân về báo lại gia đình. Tại cơ quan công an, đối tượng thừa nhận hành vi đen tối của mình.

Tài xế "ngáo đá" khi đang điều khiển xe đầu kéo

Ngày 4.8, Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, đơn vị vừa phối hợp kiểm tra, phát hiện tài xế đường dài dương tính với chất ma túy.

Lắp Đặt Truyền Hình Cáp SCTV Tại Cà Mau

28/06/2019 21:33

Trong sự phát triển của xã hội. Nhu cầu sử dụng các dịch vụ về truyền hình cáp vài internet ngày càng cao. Không chỉ tại các thành phố trung tâm mà ở bất kì đâu người dân cũng có nhu cầu sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu của người dùng. Truyền hình cáp SCTV đã triển khai rất nhiều chi nhánh cùng cơ sở hạ tầng ở khắp mọi nơi. Trong đó Tỉnh Cà Mau là một trong số những tỉnh địa đầu tổ quốc đã được triển khai cơ sở hạ tầng lắp đặt thuận tiện.

Giờ đây quý khách có nhu cầu lắp đặt truyền hình cáp SCTV tại Cà Mau có thể dễ dàng đăng kí lắp đặt và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với chất lượng ổn định và hệ thống cơ sở hạ tầng tối ưu truyền hình cáp sctv và internet sctv đang là lựa chọn hàng đầu của quý khách có nhu cầu lắp đặt.

Lắp Đặt Truyền Hình Cáp SCTV Tại Cà Mau

Lắp Đặt Truyền Hình Cáp SCTV Tại Thành Phố Cà Mau

Lắp Đặt Truyền Hình Cáp SCTV Tại Huyện Đầm Dơi

Lắp Đặt Truyền Hình Cáp SCTV Tại Huyện Cái Nước

Lắp Đặt Truyền Hình Cáp SCTV Tại Huyện Năm Căn

Lắp Đặt Truyền Hình Cáp SCTV Tại Huyện Ngọc Hiển

Lắp Đặt Truyền Hình Cáp SCTV Tại Huyện Phú Tân

Lắp Đặt Truyền Hình Cáp SCTV Tại Huyện Thới Bình

Lắp Đặt Truyền Hình Cáp SCTV Tại Huyện Trần Văn Thời

Lắp Đặt Truyền Hình Cáp SCTV Tại Huyện U Minh

Khuyến Mãi Truyền Hình Cáp SCTV Tại Cà Mau

♦ Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình cáp Analog, gói này không cần xem qua đầu thu

♦ Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ kỹ thuật số SD hoặc HD, gói này xem qua đầu thu kỹ thuật số

♦ Đăng ký sử dụng nhiều dịch vụ của SCTV tại Cà Mau sẽ được ưu đãi về giá, được ưu đãi khủng

♦ Giá của đầu thu SD, HD, vật tư phát sinh ( dây cáp, jack cắm, bộ chia ) sẽ phụ thuộc từng thời điểm

♦ Để biết chính xác các thông tin về chính sách đang áp dụng tại Cà Mau » Liên Hệ Tổng Đài Viên

Thủ Tục Đăng Ký Lắp Đặt SCTV Tại Cà Mau

1) Sau khi tham khảo thông tin trên website của chúng tôi, nếu cần tư vấn cụ thể hãy nhấc máy gọi theo số điện thoại nhân viên quản lý tại Cà Mau » 19001878

2) Sau khi được tư vấn xong, chọn lựa gói dịch vụ muốn sử dụng sau đó khách hàng đặt lịch hẹn với nhân viên của SCTV và cung cấp thông tin địa chỉ lắp đặt chính xác, thời gian lắp đặt.

3) Kỹ thuật viên của SCTV Cà Mau sẽ liên hệ một giờ đồng hồ trước khi qua triển khai thi công, lưu ý khách hàng muốn lắp khung giờ nào có thể trực tiếp hẹn với KTV.


Khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp truyền hình cáp tại Cà Mau hoặc cần chuyên viên kinh doanh tư vấn cụ thể có thể liên hệ theo số Hotline 19001878 | Truyền Hình Cáp SCTV - Sống Động Từng Giây !

Xem Thêm:

truyền hình cáp hà nội

internet truyền hình cáp

Thong ke