0975.610.884

Giao lưu đá phủi thua đậm, đội bóng xăm trổ lao vào đánh đối thủ nhập viên

Ngày 19.7, Công an phường Trương Định (Hà Nội) cho biết, đã tiếp nhận trình báo của một số bị hại là thành viên một đội bóng bị đánh nhập viện sau trận đá bóng giao lưu với đội bóng khác trên sân bóng thuộc địa bàn phường.

Bắt nhóm cướp nhí liên tục cướp cửa hàng tiện lợi ở trung tâm TPHCM

Một băng cướp nhí với tuổi đời từ 13 đến 17 tuổi, nhiều lần đột nhập vào một cửa hàng tiện lợi ngay trung tâm quận 1, TPHCM để uy hiếp nhân viên và cướp tiền, vừa sa lưới công an.

Hỏi tuổi bố bạn, người đàn ông hứng trọn nồi lẩu vào mặt

Ngày 19.7, đại diện Bệnh viện Đa khoa II Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết, đã tiếp nhận và điều trị cho một bệnh nhân bị bỏng do nước sôi.

Tiên Nguyễn xứng danh “đệ nhất con nhà giàu Việt”: Một chuyến đi chơi mang 16 vali, check-in sương sương đã hết sạch cả châu Âu

Thảo Tiên sinh năm 1996 với nickname là Tiên Nguyễn là con gái Riệu của “Vua hàng hiệu” Johnathan Hạnh Nguyễn và diễn viên Thuỷ Tiên. Cô nàng luôn thường xuyên được biết đến trên những trang báo với danh xưng “Đệ nhất hội con nhà giàu Việt” hay “Em chồng Hà Tăng”.

Philippines xử phạt 8.000 cảnh sát trong cuộc chiến chống ma túy

Một quan chức Philippines cho biết hàng nghìn cảnh sát đã bị xử phạt hành chính và hơn 2.000 người đã bị sa thải bởi những sai phạm trong các cuộc truy quét khiến những người bị tình nghi buôn bán ma túy bị giết hại.

Đòn đau trên giường

18/03/2019 00:28

Cưới nhau xong, chị Hòa sống cùng bố mẹ chồng trong một căn nhà nhỏ xa trung tâm thành phố. Nếu như những ngày bỡ ngỡ làm dâu, điều chị lo lắng, ngại ngùng nhất là ba mẹ chồng thì giờ đây, người khiến chị lo nhất lại là anh xã đầu ấp, má kề.

Anh là công chức nhà nước, tính tình ôn hòa, dễ chịu. Chẳng bao giờ chị thấy anh kén ăn, kén mặc hay ham chơi bời, rượu chè be bét. Lúc nào anh cũng hiền lành, ai nhìn thấy cũng bảo chị Hòa ở hiền gặp lành nên mới lấy được anh chồng quá sức dễ thương như thế. Họ hàng hai bên yên tâm khi thấy chị và chồng thuận hòa, gắn bó. Nhưng ở trong nước mới biết có sóng ngầm, chị ở trong cuộc hôn nhân này, có những điều không thể san sẻ với người nhà hoặc bè bạn.

Ngay hôm đầu tiên về sống cùng nhau, chị Hòa đã cảm nhận được chồng mình khá dị tính trong... chuyện ấy. Thay vì nhẹ nhàng dạo đầu với vợ, anh ngấu nghiến ôm hôn, siết chị rất chặt bằng cái sức đàn ông mới qua 30 tuổi. Lúc đang cao trào, anh thậm chí còn bóp cổ chị. Hòa bị bóp nghẹt thở, muốn giãy cũng không được, chỉ biết cào lại chồng để anh buông ra. Xong trận ái ân ấy, Hòa mệt lả, vui vẻ hạnh phúc thì ít mà đau đớn thì nhiều. Sáng hôm sau đi làm, chị vẫn cảm thấy cổ mình đau nhức khó mà ngoái lại được. Nghĩ lại cuộc yêu, chị rùng mình. Chẳng ngờ chồng chị cuồng nhiệt đến thế.

Mỗi lần vào cuộc yêu, chị lại sợ chồng - Ảnh minh họa

 

Tối hôm sau, anh lại ngỏ ý muốn chiều, chị nhắc lại chuyện hôm trước với thái độ hờn giận. Anh dỗ dành rằng quá yêu vợ nên mới thế, vả lại anh không kiềm chế được khi đang sắp lên đỉnh. Chị tỏ vẻ giận, nhưng vẫn thông cảm cho chồng. Thôi thì biết đâu được, đàn ông ham muốn cao như anh, chị cũng nên cảm thông, chiều chuộng.

Thế mà tối ấy, khi vừa mới dỗ dành vợ xong, ngay trong lúc ái ân, anh lại đánh chị. Lần đó chị bật khóc ngay trên giường vì đau quá. Mà Hòa cũng chẳng dám khóc to, sợ ba mẹ chồng hiểu nhầm. Anh không chỉ bóp cổ mà còn dùng tay đánh vào ngực, vào người chị. Xong chuyện rồi, chị có cảm giác như mình vừa bị cưỡng hiếp. Chị vào phòng tắm, trên ngực còn vết bàn tay anh hằn đỏ. Từ đó, chị lờ mờ hiểu ra chồng không phải ham muốn cao như mình vẫn tưởng, mà là anh mắc chứng bạo dâm.

Cũng kể từ đó, chị thường xuyên bị đòn đau trên giường. Hòa khổ tâm lắm, muốn nói mà chẳng dám nói với ai, muốn chồng kiềm chế lại thì anh cũng hứa hẹn đủ đường, anh cũng biết đã hành hạ chị, nhưng cứ nằm cùng nhau, cứ “yêu” là lại không ngừng đánh vợ. Mặc dù những vết bầm tím ấy không ở mặt, ở tay chân, nhưng ngày càng nhiều những lần anh túm tóc, tát rồi khiến chị bầm ở ngực, ở eo, ở hông bằng những cái cấu véo điếng người. Ở chung với bố mẹ chồng, Hòa muốn ngủ riêng cũng không được, muốn về ngoại vài bữa cũng không xong. Cứ ở chung phòng là anh lại "đòi". Bình thường anh đâu có thế mà hiền lành như đất, dễ tính vô cùng. Nhưng cứ lên giường là anh như mang một tính cách khác hẳn, khiến chị Hoa sợ chính chồng mình.

Nhiều lần, chị đau đến phát khóc - Ảnh minh họa

 

Rồi Hòa cũng lần mò gọi điện thoại hỏi bác sĩ, tìm hiểu để chữa chứng bạo dâm cho chồng. Lúc anh vui vẻ nhất, chị khuyên chồng đi điều trị cùng mình. Nhưng năn nỉ thế nào anh cũng chẳng chịu đi. Hòa phải mạnh miệng, nói nếu anh không đi, chị phải xa anh, bởi chị sợ những trận đòn đó. Anh nghe một hồi thì xuôi tai, đồng ý đi với vợ.

Điều trị tâm lý được một thời gian, kết hợp với việc Hòa nhẹ nhàng khuyên nhủ, nhẹ nhàng chủ động chiều chồng thì anh cũng bớt lại, biết kiểm soát hơn. Hòa cũng không cấm cản chồng mà vẫn cho anh làm một vài động tác nhẹ tay hơn chút, vừa đáp ứng nhu cầu của anh mà chị cũng bớt phần đau. Chị hướng anh vào các hành động chăm sóc, nhẹ nhàng với vợ. Cũng may, anh mới chỉ bạo dâm ở mức thấp nên dễ dàng khắc phục. Vợ chồng chị còn yêu thương nhau rất nhiều, nên việc điều trị cũng dễ dàng hơn so với những người khác.


Nguồn: https://www.phunuonline.com.vn/tinh-yeu-hon-nhan/don-dau-tren-giuong-152221/

Theo: Ngọc Huyền

Thong ke