HOTLINE TƯ VẤN 0975.610.884

Tâm Điểm Thể Thao SSPORT Tuần 2 Tháng 5/2018

12/05/2018 10:26

Truyền hình cáp Hà Nội SCTV gửi đến khách hàng lịch phát sóng tâm điểm thể thao SSPORT trong tuần 2 của tháng 5/2018 vào diph nghỉ cuối tuần. Quý vị hãy chú ý đón xem.

Vòng 38 Ngoại Hạng Anh: MONG MANH CƠ HỘI TOP 4

Bị cầm chân trên sân nhà Stamford Bridge hồi giữa tuần khiến cơ hội kết thúc mùa giải trong top 4 trở nên vô cùng mong manh với Chelsea. Ở vòng đấu cuối, thầy trò Conte phải cầu nguyện để Liverpool thất thủ trước Brighton. Kịch bản này là rất khó xảy ra khi “The Kop” được thi đấu trên sân nhà trước một đối thủ đã hết mục tiêu. Ngoài việc ngóng chờ vào “phép lạ” tại Anfield,
“The Blues” phải hoàn thành được mục tiêu ba điểm trên sân St James’ Park. Đây hoàn toàn là điều trong tầm với của họ khi Newcastle United đang không có được phong tốt gần đây. (Newcastle United – Chelsea, 21h00, 13/5, SSPORT – SCTV17)

Vòng 37 Serie A: HOÀN TẤT CÚ ĐÚP DANH HIỆU

Roma đã rời khỏi đấu trường Champions League theo cách đầy ấn tượng. Nhiệm vụ của đội chủ sân Olimpico lúc này là giữ chắc vị trí thứ ba vốn đang bị cạnh tranh khốc liệt bởi Lazio và Inter Milan. Đối đầu Juventus không phải là thử thách dễ dàng nhưng khi Napoli đã hoàn toàn hụt hơi, đội khách cũng không cần chiến thắng bằng mọi giá. Trận chung kết Coppa Italia ít nhiều sẽkhiến thầy trò Allegri mệt mỏi và Roma hoàn toàn có thể hy vọng vào một thắng lợi trên sân nhà (AS Roma – Juventus, 01h45, 14/5, SSPORT – SCTV17)

WWE BackLash: “KHUYỂN ĐẦU ĐÀN” ĐỤNG “KẺ HỦY DIỆT”

Kết thúc Greatest Royal Rumble, quý khán giả của WWE sẽ tiếp tục đến với sự kiện Backlash, nơi quy tụ đông đảo các siêu sao của RAW lẫn SmackDown. Các nhà vô địch Seth Rollins, Jeff Hardy hay AJ Styles lại bước vào công cuộc bảo vệ đai của mình trước những kình địch đáng gờm như Randy Orton hay Shinsuke Nakamura. Bên cạnh đó, tâm điểm sự kiện còn là cuộc tỉ thí giữa “Khuyển đầu đàn” Roman Reigns và “Kẻ hủy diệt” Samoa Joe, liệu cái kết cho cuộc đối đầu không khoan nhượng này sẽ ra sao? (WWE BackLash, 12h00, 13/5, SSPORT – SCTV17)

❖ Để cập nhật thông tin và lịch thi đấu mới nhất về các chương trình thể thao SCTV xin vui lòng truy cập địa chỉ Facebook: https://www.facebook.com/SsportSCTV/

Thong ke