HOTLINE TƯ VẤN 0975.610.884

Kênh Mới Phát Sóng Trên Hanoicab

02/06/2016 10:29

Danh Sách Các Kênh Mới Phát Sóng Trên Truyền Hình Cáp Hà Nội

  1. Asian Food Channel (AFC):

Kênh truyền hình ẩm thực hàng đầu khu vực với những trải nghiệm độc đáo của nền ẩm thực Châu Á bên cạnh những hương vị quốc tế. Kênh bao gồm các chương trình do AFC sản xuất, được phát sóng lần đầu tiên và độc quyền tại châu Á, cùng với sự xuất hiện của các đầu bếp nổi tiếng như Martin Yan, Chef Wan... AFC sẽ được phát sóng với phụ đề tiếng Việt. Các chương trình nổi bật như E&O search for AFC’ next celebrity chef (Tìm kiếm đầu bếp tài năng của AFC), Back to the street (Món ăn đường phố), Great dinners of the world (Những buổi tối tuyệt vời nhất), Best Wan! (Những món ăn ngon nhất của bếp trưởng Wan), 36 ways to live (36 cách sống), True passion: Martin Yan (Ðam mê cùng Martin Yan)... Đặc biệt, chương trình "Reza: Spice Prince of Vietnam" chuyên về khám phá ẩm thực Việt Nam cùng đầu bếp nổi tiếng Reza Muhammad cũng sẽ có mặt trên AFC.

truyền hình cáp sài gòn

  1. DIVA Channel (DIVA): 

Kênh truyền hình chuyên về các chương trình giải trí tổng hợp dành cho phụ nữ hiện đại. Bên cạnh đó, Diva Universal cũng có nhiều phim lẻ và phim truyền hình dài tập phù hợp với mọi đối tượng trong gia đình, bao gồm các phim sân khấu, cổ điển, các phim đoạt giải và các chương trình giải trí tổng hợp, các gameshow nổi tiếng.

  1. Da Vinci Learning (DVL): 

Kênh truyền hình kiến thức dành cho trẻ em và gia đình được phát ở nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ, Ba Lan, Hungari, Rumani, Bồ Đào Nha, Nga, Ukraina, Macedonia, Secsbi và Slovenia. Kênh phát sóng các chương trình giáo dục dành cho trẻ em và gia đình vào ban ngày, phim tài liệu và các chuỗi chương trình giáo dục vào buổi tối. Đề tài của chương trình rất đa dạng, từ lịch sử, xã hội tới hóa học hay vật lý, mang đến nhiều kiến thức và kỹ năng cho thiếu nhi.

  1. Outdoor Channel (OC): 

Kênh truyền hình chuyên biệt của Mỹ với các chương trình dành cho phái mạnh, giới thiệu các hoạt động ngoài trời như săn bắt, câu cá, phong cách sống phương Tây, các chương trình thể thao, mô tô off road khám phá.

lắp đặt truyền hình cáp hà nội

internet sctv

hanoicab

Thong ke