0975.610.884

Giao lưu đá phủi thua đậm, đội bóng xăm trổ lao vào đánh đối thủ nhập viên

Ngày 19.7, Công an phường Trương Định (Hà Nội) cho biết, đã tiếp nhận trình báo của một số bị hại là thành viên một đội bóng bị đánh nhập viện sau trận đá bóng giao lưu với đội bóng khác trên sân bóng thuộc địa bàn phường.

Bắt nhóm cướp nhí liên tục cướp cửa hàng tiện lợi ở trung tâm TPHCM

Một băng cướp nhí với tuổi đời từ 13 đến 17 tuổi, nhiều lần đột nhập vào một cửa hàng tiện lợi ngay trung tâm quận 1, TPHCM để uy hiếp nhân viên và cướp tiền, vừa sa lưới công an.

Hỏi tuổi bố bạn, người đàn ông hứng trọn nồi lẩu vào mặt

Ngày 19.7, đại diện Bệnh viện Đa khoa II Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết, đã tiếp nhận và điều trị cho một bệnh nhân bị bỏng do nước sôi.

Tiên Nguyễn xứng danh “đệ nhất con nhà giàu Việt”: Một chuyến đi chơi mang 16 vali, check-in sương sương đã hết sạch cả châu Âu

Thảo Tiên sinh năm 1996 với nickname là Tiên Nguyễn là con gái Riệu của “Vua hàng hiệu” Johnathan Hạnh Nguyễn và diễn viên Thuỷ Tiên. Cô nàng luôn thường xuyên được biết đến trên những trang báo với danh xưng “Đệ nhất hội con nhà giàu Việt” hay “Em chồng Hà Tăng”.

Philippines xử phạt 8.000 cảnh sát trong cuộc chiến chống ma túy

Một quan chức Philippines cho biết hàng nghìn cảnh sát đã bị xử phạt hành chính và hơn 2.000 người đã bị sa thải bởi những sai phạm trong các cuộc truy quét khiến những người bị tình nghi buôn bán ma túy bị giết hại.

Tư Vấn, Thi Công Hạ Tầng Truyền Hình, Internet

10/11/2016 09:13

Công ty cổ phần truyền hình cáp Hà Nội Hanoicab là đơn vị cung cấp dịch vụ truyền hình và internet trực thuộc ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội, ngoài ra công ty còn nhận tư vấn, thiết kế và thi công hạ tầng truyền hình cáp và internet.

Quý khách đang muốn tìm một đơn vị thi công hạ tầng, dẫy dẫn về mảng viễn thông, điện nhẹ hoặc có nhu cầu lắp truyền hình cáp hà nội hãy liên hệ với chúng tôi, quý vị sẽ được giải quyết nhanh gọn những vẫn đề của mình.

Truyền Hình Cáp Hà Nội Đang Cung Cấp Các Dịch Vụ Chính

+) Truyền hình cáp thông thường(Analog)

+) Truyền hình cáp HD( truyền hình số )

+) Internet trên truyền hình cáp 

+) Gói 4 kênh K+( K+1, K+PC, K+PM, K+NS)

Ngoài Ra Chúng Tôi Còn Triển Khai

+) Cho thuê nhân công làm hạ tầng

+) Thi công dịch vụ truyền hình

+) Thi công dịch vụ viễn thông khác

Hotline: 0975.610.884

>>> Truyền Hình Cáp SCTV » Khuyến Mãi Lắp Đặt Chỉ 88K/Tháng

>>> Internet truyền hình cáp SCTV » Lắp đặt wifi SCTV 90k/tháng


Truyền Hình Cáp Hà Nội

30 Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

website: http://www.hanoicab.net

mail: info@hanoicab.net

Thong ke