0975.610.884

Truyền hình cáp tại chung cư Tràng An Complex(CT1, CT2A, CT2B)

Khuyến mãi lớn cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ truyền hình cáp và internet của Hanoicab SCTV tại chung cư Truyền hình cáp tại chung cư Tràng An Complex(CT1, CT2A, CT2B)

Truyền hình cáp tại chung cư FLC 36 Phạm Hùng

Khuyến mãi lớn cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ truyền hình cáp và internet của Hanoicab SCTV tại chung cư FLC 36 Phạm Hùng

Truyền hình cáp tại chung cư Vinhomes Gardenia

Khuyến mãi lớn cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ truyền hình cáp và internet của Hanoicab SCTV tại chung cư Truyền hình cáp tại chung cư Vinhomes Gardenia

Truyền Hình Cáp Tại Chung Cư FLC Landmark Tower Lê Đức Thọ

Với việc triển khai cơ sở hạ tầng tại hầu hết các khu vực tại thành phố Hà Nội trong đó có chung cư FLC Landmark Tower Lê Đức Thọ khách hàng có thể đăng ký sử dụng các dịch vụ của Hanoicab SCTV

Truyền hình cáp tại chung cư Văn phòng Quốc Hội

Khuyến mãi lớn cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ truyền hình cáp và internet của Hanoicab SCTV tại chung cư Văn phòng Quốc Hội

Phúc XO khai hàng chục kg vàng đeo trên người hầu hết là vàng giả

13/04/2019 14:46

___Phụ Kiện Nam Sành Điệu___

»» GIÁ SỐC CHỈ HÔM NAY ««

 

Sáng 12.4, trao đổi với PV Báo Lao Động, một đại diện Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TPHCM cho biết, bước đầu khai tại cơ quan cảnh sát điều tra, đối tượng Trần Ngọc Phúc (36 tuổi, ngụ TP.HCM) khai tất cả trang sức đeo trên người là vàng giả, ngoại trừ nhẫn.

Theo đó, tất cả trang sức, từ dây chuyền, lắc đeo tay, mũ vàng, xe mạ vàng, kim cương,... mà Phúc XO khoe trên các trang mạng xã hội trong thời gian qua, với giá trị lên đến hàng chục tỉ đồng thực chất đều là vàng giả.

Mục đích khoe vàng, phô trương sự giàu có của Phúc XO là nhằm tạo vẻ bề ngoài là đại gia giàu khủng để câu like, kiếm tiền trên mạng. Cơ quan cảnh sát điều tra sẽ tiến hành giám định số vàng trên để xác định là vàng thật hay vàng giả như Phúc XO khai.

 

 Số vàng "khủng" hàng chục kg đeo trên người được Phúc XO khai là vàng giả.


Trước đó, lực lượng chức năng bất ngờ ập vào khám xét tụ điểm karaoke XO, nằm trên đường Trường Chinh, quận 12 do Phúc XO làm chủ.

Lực lượng chức năng phát hiện có dấu hiệu tổ chức sử dụng ma túy trái phép tại quán karaoke XO nên đưa khách, nhân viên và chủ quán là Phúc XO về trụ sở Công an để điều tra.

Công an đã tạm giữ Trần Ngọc Phúc để điều tra làm rõ hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Hiện, vụ án đang được Phòng cảnh sát hình sự phối hợp cùng Công an quận 12 khẩn trương điều tra làm rõ.


Nguồn: https://laodong.vn/phap-luat/phuc-xo-khai-hang-chuc-kg-vang-deo-tren-nguoi-hau-het-la-vang-gia-727536.ldo

Tags
Phúc XO
Thong ke