Xem ngay dàn trai đẹp tài năng lần đầu biểu diễn trước khi bước vào cuộc thi "Produce X 101" khốc liệt

Dàn thí sinh dự thi "Produce X 101" vừa có màn trình diễn đầu tiên ra mắt khán giả.

TWICE năm 2019 sẽ comeback 3 lần, đối đầu trực tiếp với BTS và BLACKPINK ở trời Tây?

Nếu phán đoán của người hâm mộ là thật thì danh hiệu nhóm nhạc chăm chỉ nhất năm hẳn sẽ thuộc về TWICE.

Học theo mạng xã hội, hai gã trai mới lớn đập 9 ô tô trộm tài sản trong 1 đêm

Tìm hiểu từ một số clip đăng tải trên mạng xã hội, thấy hình ảnh sử dụng mảnh sứ của bugi xe máy dễ dàng làm vỡ kính ô tô, Dương và Việt Anh đi xin một số bugi cũ. Sau đó, 2 đối tượng dùng mảnh vỡ các bugi này đập kính 9 ô tô đỗ dưới lòng đường trong đêm, lấy tài sản bên trong...

EXO cử đại diện chinh chiến Kpop tháng tư, chắc chắn "áp đảo" BTS ở khoản này

Chen (EXO) vừa công bố ngày debut solo, chính thức đối đầu với BTS.

Gã bán thịt giữa trưa ép bé gái Hà Nội vào vườn chuối xâm hại

Thấy bé gái đi một mình trên đường giữa trưa, Trình nảy sinh dục vọng, dụ dỗ ép bé lên xe đưa đến một vườn chuối rồi dùng vũ lực xâm hại khiến nạn nhân gãy răng, gãy tay, rách màng trinh...

Kim Woo Bin được đàn em xem là "tiền bối vĩ đại nhất" chỉ vì hành động này!

09/03/2019 16:25

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình "Video Star", nam diễn viên Park Sun Ho đã chia sẻ về một kỷ niệm trong quá trình làm việc chung với Kim Woo Bin.

Hai nam diễn viên được gặp gỡ nhau khi cộng tác chung trong web drama "Love Cells" và lúc đó, Park Sun Ho chỉ mới là một tân binh. Trong một cảnh quay mà Kim Woo Bin chĩa súng vào Park Sun Ho, Sun Ho phải đáp trả lại bằng thế võ Jeet Kune Do để chặn Woo Bin lại. 

Park Sun Ho nghĩ rằng cảnh quay đã kết thúc một cách tốt đẹp. Tuy nhiên, sau đó, nam diễn viên nghe kể lại về việc Kim Woo Bin đã vào nhà vệ sinh để hỏi xin quản lý cho anh một miếng băng cá nhân, nguyên do là vì Woo Bin đã bị trầy xước trong quá trình quay phim. 

Khi được hỏi vì sao không nói với mọi người sớm hơn, Kim Woo Bin đã giải thích rằng anh không muốn làm gián đoạn diễn xuất của Park Sun Ho vì Sun Ho là một diễn viên mới. Park Sun Ho chia sẻ: "Sau khi biết được chuyện đó, tôi vô cùng cảm động. Tôi chính thức coi anh Kim Woo Bin là một tiền bối vĩ đại nhất!". Các MC trong chương trình cũng bày tỏ sự ngạc nhiên trước cách cư xử ân cần của Kim Woo Bin. 


Nguồn: http://kenh14.vn/kim-woo-bin-duoc-dan-em-xem-la-tien-boi-vi-dai-nhat-chi-vi-hanh-dong-nay-20190220113133027.chn

Thong ke