0975.610.884

Truyền hình cáp tại chung cư Tràng An Complex(CT1, CT2A, CT2B)

Khuyến mãi lớn cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ truyền hình cáp và internet của Hanoicab SCTV tại chung cư Truyền hình cáp tại chung cư Tràng An Complex(CT1, CT2A, CT2B)

Truyền hình cáp tại chung cư FLC 36 Phạm Hùng

Khuyến mãi lớn cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ truyền hình cáp và internet của Hanoicab SCTV tại chung cư FLC 36 Phạm Hùng

Truyền hình cáp tại chung cư Vinhomes Gardenia

Khuyến mãi lớn cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ truyền hình cáp và internet của Hanoicab SCTV tại chung cư Truyền hình cáp tại chung cư Vinhomes Gardenia

Truyền Hình Cáp Tại Chung Cư FLC Landmark Tower Lê Đức Thọ

Với việc triển khai cơ sở hạ tầng tại hầu hết các khu vực tại thành phố Hà Nội trong đó có chung cư FLC Landmark Tower Lê Đức Thọ khách hàng có thể đăng ký sử dụng các dịch vụ của Hanoicab SCTV

Truyền hình cáp tại chung cư Văn phòng Quốc Hội

Khuyến mãi lớn cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ truyền hình cáp và internet của Hanoicab SCTV tại chung cư Văn phòng Quốc Hội

Khám nhà Khá Bảnh, 2 cô gái nhận là vợ nhưng không có giấy kết hôn

04/04/2019 14:40

Chiều 2.4, trao đổi với PV Lao Động về nhân thân của Khá "Bảnh", ông Ngô Đức Bình - Trưởng Công an xã Tam Sơn cho biết: Ở địa phương Ngô Bá Khá (tức Khá Bảnh) là thanh niên thuộc đối tượng quản lý của địa phương, ý thức chấp hành pháp luật kém. Anh ta thường xuyên đưa bạn bè bên ngoài về nhà tụ tập, đàn đúm.

Ở thôn Phúc Tinh, Khá Bảnh giao du với toàn những thanh niên xăm trổ, gây mất trật tự công cộng.

Theo ông Bình, Khá Bảnh trước đó đã từng có một đời vợ, đăng ký kết hôn vào năm 2012, nhưng chưa có con và ly hôn ngay sau đó. Hôm qua (ngày 1.4), khi công an khám nhà Khá "Bảnh", có 2 cô gái nhận là vợ của Khá Bảnh nhưng chưa ai có giấy đăng ký kết hôn, chỉ là vợ hờ.

Khá Bảnh tại cơ quan công an.


Theo Trưởng Công an xã Tam Sơn, ngày thường, có rất đông học sinh đến nhà Ngô Bá Khá để chụp ảnh, xin chữ ký. Vào dịp Tết vừa qua, có một nhóm học sinh, đạp xe từ Thuận Thành (khoảng 30km) đến nhà Khá Bảnh để chơi, xin chữ ký, xin chụp ảnh. Công an xã  tham mưu với các trường học trên địa bàn xã Tam Sơn đề nghị đưa thông tin Khá "Bảnh" bị bắt ra toàn trường để phổ biến cho các học sinh.

"Cơ bản học sinh trên địa bàn xã Tam Sơn không bị ảnh hưởng từ nhân vật Khá "Bảnh" mà chỉ là các học sinh nơi khác. Ở đây không ai lạ gì đối tượng cá biệt này cả, người già lẫn trẻ nhỏ đều biết nên không ai bị ảnh hưởng...", ông Bình nói.

Vị trưởng Công an xã cũng cho hay, trong sáng nay, chính quyền địa phương và Công an thị xã Từ Sơn cũng đã tiến hành khám nhà đối tượng Nguyễn Hữu Hội, người địa phương liên quan đến đường dây đánh bạc. Ở địa phương, Hội cũng là thành phần cá biệt và nằm trong diện theo dõi của địa phương.

Ông Ngô Đức Bình.


Ông Bình nhận định, có thể do một tầng lớp giới trẻ, học sinh thiếu thông tin xấu về nhân vật Khá "Bảnh" nên ngộ nhận, coi người này là thần tượng mà không biết được quá khứ "vào tù ra tội" của Khá "Bảnh".

Ông đưa ra lời khuyên đối với gia đình, nhà trường phải nắm được Khá "Bảnh" là người có quá khứ xấu, từng đi trại giáo dưỡng, đi tù để giáo dục cho học sinh.


Nguồn: https://laodong.vn/phap-luat/kham-nha-kha-banh-2-co-gai-nhan-la-vo-nhung-khong-co-giay-ket-hon-666442.ldo

 

___Phụ Kiện Nam Sành Điệu___

»» GIÁ SỐC CHỈ HÔM NAY ««

 

 

Thong ke