0975.610.884

Khuyến Mãi Lắp Đặt Truyền Hình Cáp Việt Nam VTVcab

Lắp đặt dich vụ truyền hình cáp Việt Nam VTVcab giá rẻ tại Hà Nội » Truyền hình cáp trung ương vctv internet tốc độ cao, miễn phí modem wifi và đầu thu HD.

Khuyến Mãi Truyền Hình cáp Hà Nội SCTV Tháng 10/2020

Chương trình ưu đãi hấp dẫn cho tất cả các đối tượng khách hàng bao gồm: cá nhân, công ty, chung cư, khách sạn...khi đăng ký mới dịch vụ truyền hình cáp và internet

Lắp Đặt Truyền Hình Cáp Hà Nội SCTV Tại Vinhomes Smart City

Chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho tất cả quý khách hàng tại chung cư Vinhomes Smart City khi đăng ký mới dịch vụ truyền hình cáp và internet của Hanoicab SCTV

Lắp đặt truyền hình cáp Hà Nội SCTV Tại Chung Cư Vinhomes West Point

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng tại chung cư Vinhomes West Point khi đăng ký lắp đặt mới dịch vụ truyền hình cáp Hà Nội Hanoicab SCTV

Khuyến Mãi Truyền Hình Cáp Hà Nội SCTV Tháng 9/2020

Nhân dịp bước sang tháng 9, chào đón ngày quốc khánh vĩ đại của đất nước, Hanoicab - SCTV cũng hòa chung không khí hào hùng này bằng cách tung ra một số chương trình mới

Gã đàn ông bị tố "sờ ngực" phụ nữ trên xe buýt bị phạt 200.000 đồng

31/07/2019 21:56

Chiều 31.7, đại úy Nguyễn Hoàng Hiệp, cán bộ Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã ra quyết định xử phạt hành chính 200.000 đồng đối với người đàn ông có hành vi sờ ngực người phụ nữ trên xe buýt tuyến 103A, hướng Mỹ Đức đi bến xe Mỹ Đình xảy ra hồi tháng 5 vừa qua.

Kết quả xác minh cho thấy, vào khoảng 9h30 ngày 18.5, chị Tạ Thị T (40 tuổi, trú tại huyện Mỹ Đức, Hà Nội) đi xe buýt tuyến 103A, hướng Mỹ Đức đi bến xe Mỹ Đình. Khi xe di chuyển đến địa phận xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai, chị T. phát hiện một người đàn ông đứng bên cạnh dùng tay động vào ngực mình 3 lần.

Ngay khi xe buýt dừng tại khu đô thị Xa La, quận Hà Đông, chị T liền xuống xe mắng và đánh người đàn ông này. Một số người dân đã quay lại clip và đưa lên mạng xã hội.

Theo nội dung clip, chị T đã túm cổ áo người đàn ông rồi quát lớn: "Đàng hoàng thì đứng yên đấy".

Người đàn ông đáp lại: "Cứ bỏ tay ra". Tuy nhiên người phụ nữ không chịu và nói: "Bỏ tay ra thì mày lại chạy đi, mày bóp ngực tao xong xin à".

Người đàn ông này biện minh do khi đó đông người, nên lỡ chạm tay vào ngực người phụ nữ này, tuy nhiên những hành khách chứng kiến sự việc trên xe buýt đều tỏ thái độ bức xúc, không đồng tình.

Người đàn ông có hành vi này được xác định là ông Nguyễn Quang D (SN 1960, trú tại phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội). 


Nguồn:https://laodong.vn/phap-luat/ga-dan-ong-bi-to-so-nguc-phu-nu-tren-xe-buyt-bi-phat-200000-dong-747205.ldo

Thong ke