0975.610.884

Truyền hình cáp tại chung cư Tràng An Complex(CT1, CT2A, CT2B)

Khuyến mãi lớn cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ truyền hình cáp và internet của Hanoicab SCTV tại chung cư Truyền hình cáp tại chung cư Tràng An Complex(CT1, CT2A, CT2B)

Truyền hình cáp tại chung cư FLC 36 Phạm Hùng

Khuyến mãi lớn cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ truyền hình cáp và internet của Hanoicab SCTV tại chung cư FLC 36 Phạm Hùng

Truyền hình cáp tại chung cư Vinhomes Gardenia

Khuyến mãi lớn cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ truyền hình cáp và internet của Hanoicab SCTV tại chung cư Truyền hình cáp tại chung cư Vinhomes Gardenia

Truyền Hình Cáp Tại Chung Cư FLC Landmark Tower Lê Đức Thọ

Với việc triển khai cơ sở hạ tầng tại hầu hết các khu vực tại thành phố Hà Nội trong đó có chung cư FLC Landmark Tower Lê Đức Thọ khách hàng có thể đăng ký sử dụng các dịch vụ của Hanoicab SCTV

Truyền hình cáp tại chung cư Văn phòng Quốc Hội

Khuyến mãi lớn cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ truyền hình cáp và internet của Hanoicab SCTV tại chung cư Văn phòng Quốc Hội

Cùng đem màn debut của TXT và BTS lên bàn cân

11/03/2019 00:02

Ngày 4/3, sau thời gian dài "thả thính", TXT đã chính thức ra mắt người hâm mộ với album "The Dream Chapter: Star" cùng ca khúc chủ đề "CROWN". Đây cũng chính là siêu tân binh được đón chờ và kì vọng nhất năm 2019 này, bên cạnh ITZY đến từ JYP.

Không nằm ngoài dự đoán, khi còn chưa ra mắt chính thức, lượng pre-order cho album đầu tay của nhóm lên tới hơn 100,000 bản trong 3 ngày đầu tiên thông báo mở bán. Thậm chí, TXT đã nhanh chóng phá vỡ kỷ lục mà ITZY mới thiết chưa được bao lâu để trở thành nhóm nhạc sở hữu MV debut đạt 10 triệu view trên youtube nhanh nhất, chỉ sau 13 tiếng.

Đồng thời, không thể phủ nhận rằng BTS đã góp công lớn vào những thành công đầu tiên này của boygroup thứ 2 nhà Bighit. Nếu như 7 năm trước, các chàng trai Chống Đạn không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng khi đến từ một công ty vô danh với nguồn lực tài chính hạn hẹp thì TXT lại có số phận hoàn toàn khác biệt. Chẳng những mang danh "em trai" của nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu mà việc được đào tạo và ra mắt khi Bighit đã dần lớn mạnh cũng chính là điểm tựa mà tân binh này may mắn có được.

TXT may mắn có được điểm tựa là BTS và Bighit

 

Tuy nhiên, dù có được sự hậu thuẫn vững chắc từ cả BTS và Bighit thì dường như màn chào sân mà TXT mang đến vẫn chưa đủ xuất sắc để đáp lại sự kì vọng lớn từ người hâm mộ. Đặc biệt, sản phẩm debut của 5 nam idol vẫn còn nhiều thiếu sót khi so sánh với đàn anh 7 năm về trước:

Vai trò của các thành viên chưa rõ ràng

Dù gây ấn tượng với loạt hình ảnh và film nhá hàng được đầu tư kỹ lưỡng thì đến khi ra mắt, các thành viên của TXT lại chưa để lại dấu ấn rõ ràng nào với người hâm mộ. Do ca khúc chủ đề "CROWN" chứa hầu hết là lời hát mà không có phân đoạn rap rõ ràng đã khiến vai trò của từng thành viên trở nên thiếu rõ ràng và kém ấn tượng. Dù vị trí vocal hay rapper đã cơ bản được giới thiệu nhưng khi xem MV debut, fan khó lòng nhận ra được ai là giọng ca chính, ai là rapper chính của nhóm.

Trong khi đó, nếu nhìn lại màn chào sân với "No More Dream" của BTS năm 2013, người ta có thể dễ dàng nhận biết được dàn rapper với dàn vocal. Sự phân chia đồng đều giữa phần hát và rap giúp mỗi thành viên có nhiều đất để thể hiện đúng sở trường, cũng dễ để lại ấn tượng hơn.

Vũ đạo thiếu điểm nhấn

Có thể dễ dàng nhận ra "đặc sản" nhà Bighit khi vũ đạo của TXT cũng được thầy Son biên đạo phức tạp và ẩn chứa nhiều ý nghĩa đằng sau đó. Tuy nhiên, màn biểu diễn của nhóm nhạc đàn em vẫn thiếu những killing part để làm điểm nhấn cho toàn bài.

Vũ đạo của TXT lạ mắt nhưng lại chưa có điểm nhấn thực sự ấn tượng

 

Còn BTS, dù sở hữu "hố đen" vũ đạo là nhóm trưởng RM hay anh cả Jin thì việc khai thác tối đa khả năng vũ đạo và dành đất diễn cho bộ ba J-Hope, Jungkook và Jimin đã giúp phần trình diễn ấn tượng và đáng nhớ hơn hẳn.

Tài năng của bộ 3 dancer J-Hope, Jimin và Jungkook được khai thác triệt để để đem lại điểm nhấn vũ đạo cho toàn bài

 

Tuy vậy, cũng còn quá sớm để đánh giá một tân binh chỉ sau màn ra mắt đầu tiên. Debut ở độ tuổi khá non nớt, TXT và ITZY hay bất kỳ tân binh nào cũng cần thêm thời gian để tiến bộ cũng như chứng minh thực lực của mình. Tin chắc rằng, tấm gương sáng từ đàn anh cũng như việc được đào tạo, đầu tư bài bản của Bighit, TXT sẽ còn để lại dấu ấn mạnh mẽ hơn nữa trong lòng khán giả và trở thành một trong những idolgroup nổi bật của thế hệ mới.

TXT sẽ cần thêm thời gian để đột phá hơn nữa

 

Nguồn: http://ttvn.vn/giai-tri/cung-dem-man-debut-cua-txt-va-bts-len-ban-can-duoc-hau-thuan-vung-chac-nhung-nhom-nhac-dan-em-van-lep-ve-o-diem-nay-21201993278786.htm

Thong ke