Xem ngay dàn trai đẹp tài năng lần đầu biểu diễn trước khi bước vào cuộc thi "Produce X 101" khốc liệt

Dàn thí sinh dự thi "Produce X 101" vừa có màn trình diễn đầu tiên ra mắt khán giả.

TWICE năm 2019 sẽ comeback 3 lần, đối đầu trực tiếp với BTS và BLACKPINK ở trời Tây?

Nếu phán đoán của người hâm mộ là thật thì danh hiệu nhóm nhạc chăm chỉ nhất năm hẳn sẽ thuộc về TWICE.

Học theo mạng xã hội, hai gã trai mới lớn đập 9 ô tô trộm tài sản trong 1 đêm

Tìm hiểu từ một số clip đăng tải trên mạng xã hội, thấy hình ảnh sử dụng mảnh sứ của bugi xe máy dễ dàng làm vỡ kính ô tô, Dương và Việt Anh đi xin một số bugi cũ. Sau đó, 2 đối tượng dùng mảnh vỡ các bugi này đập kính 9 ô tô đỗ dưới lòng đường trong đêm, lấy tài sản bên trong...

EXO cử đại diện chinh chiến Kpop tháng tư, chắc chắn "áp đảo" BTS ở khoản này

Chen (EXO) vừa công bố ngày debut solo, chính thức đối đầu với BTS.

Gã bán thịt giữa trưa ép bé gái Hà Nội vào vườn chuối xâm hại

Thấy bé gái đi một mình trên đường giữa trưa, Trình nảy sinh dục vọng, dụ dỗ ép bé lên xe đưa đến một vườn chuối rồi dùng vũ lực xâm hại khiến nạn nhân gãy răng, gãy tay, rách màng trinh...

BTS sắp có thêm "em trai", nhóm nam này đặc biệt hơn TXT ở điểm nào?

10/03/2019 23:56

Mới đây, Bighit Entertainment tuyên bố sẽ hợp tác cùng một tập đoàn lớn ở Hàn Quốc để mở các buổi tuyển chọn thực tập sinh mang tên "Belif Global Audition". Trên trang thông tin điện tử của Belif Lab cũng đưa ra thông báo:

"Belif Lab đang tìm kiếm các thành viên cho một nhóm nhạc thần tượng Kpop toàn cầu dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2020. Bighit Entertainment sẽ cùng một tập đoàn lớn của Hàn Quốc hợp tác trong dự án này.

Chúng tôi sẽ bắt đầu tuyển thực tập sinh ở Seoul vào ngày 23/3, sau đó là ở các thành phố lớn khác của Hàn Quốc cũng như nhiều quốc gia trên thế giới. Chúng tôi sẽ khai phá tiềm năng ẩn giấu trong các thực tập sinh thay vì những thứ có sẵn. Nam giới sinh năm 1997 - 2008 đều có thể đăng kí dự thi ở các mảng rap, nhảy, hát, diễn xuất và người mẫu".

Như vậy, BTS sắp có thêm "em trai" sau TXT. Theo những gì Bighit tuyên bố, đây sẽ là một nhóm nhạc nam toàn cầu, khác với mô hình gốc nhóm nhạc nam Hàn Quốc của BTS và TXT. Điều này cho thấy sau thành công vang dội của BTS, công ty này không giấu tham vọng tạo nên một boygroup có sức ảnh hưởng trên toàn thế giới như đàn anh.

Bighit tuyên bố tuyển thành viên cho nhóm nhạc nam toàn cầu, "em trai" của BTS và...

 

...TXT dự kiến ra mắt năm 2020

 

Nguồn tham khảo: Allkpop

Thong ke