0975.610.884

Truyền Hình Cáp Hà Nội SCTV Tại Chung Cư Five Star Garden

Khuyến mãi lắp đặt dịch vụ truyền hình cáp Hà Nội SCTV giá rẻ tại chung cư Five Star Garden Sô 2 Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Khuyến Mãi Truyền Hình Cáp Hà Nội SCTV Tháng 3/2020

Tổng công ty cổ phần truyền hình cáp Hà Nội SCTV xin gửi đến quý khán giả chương trình khuyến mãi mới nhất trong tháng 3/2020, các bạn hãy chú ý theo dõi

Lắp Đặt Truyền Hình Cáp Tại Chung Cư 90 Nguyễn Tuân

Chung cư 90 Nguyễn Tuân gần với các trục đường chính như Vành đai 3, Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Trần Phú… tại đây đã triển khai được các dịch vụ của truyền hình cáp và wifi

Khuyến Mãi Lắp Đặt Truyền Hình An Viên VivaTV 12/2019

Chương trình ưu đãi cực kỳ lớn cho khách hàng đăng ký lắp mới dịch vụ truyền hình An Viên AVG VivaTV trong tháng 12/2019, tháng cuối cùng trong năm

Khuyến Mãi Lắp Đặt Truyền Hình Cáp Hà Nội Tháng 12/2019

Chương trình khuyến mãi lắp đặt truyền hình cáp Hà Nội trong thang 12/2019, tháng cuối cùng trong năm được tung ra rất hấp dẫn với các ưu đãi đặc biệt.

Bộ Công an trả lời về “thỉnh vong báo oán” tại chùa Ba Vàng

26/03/2019 07:36

Hoạt động gọi vong tại chùa Ba Vàng diễn ra nhiều năm qua. 

 

Chiều 25.3, Bộ Công an đã tổ chức họp báo quý I/2019. Trung tướng Nguyễn Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ Công an dự và chủ trì buổi họp báo.

Tại cuộc họp báo, PV báo Lao Động đã đặt một số câu hỏi liên quan đến phóng sự điều tra phản ánh về việc truyền bá vong báo oán, thu hàng trăm tỉ tại Chùa Ba Vàng.

Về việc này, trung tướng Lương Tam Quang - Chánh Văn phòng đồng thời là người phát ngôn của Bộ Công an - cho biết, hiện nay, UBND tỉnh Quảng Ninh, Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Ban Tôn giáo Chính phủ đã lên tiếng, yêu cầu kiểm tra về vấn đề này.

Đối với lực lượng công an, theo trung tướng Lương Tam Quang, trong quá trình kiểm tra, đánh giá, làm rõ, nếu có dấu hiệu vi phạm pháp luật sẽ xử lý theo đúng quy định.

Trung tướng Lương Tam Quang trả lời về vụ “thỉnh vong báo oán” tại chùa Ba Vàng. Ảnh: Nguyên Vương.


“Tất cả các thông tin báo chí phản ánh sẽ được kiểm tra, đánh giá, xử lý theo quy định”, trung tướng Quang khẳng định.

Trước đó, Báo Lao Động có phóng sự điều tra: "Truyền bá chuyện "vong báo oán", chùa Ba Vàng mỗi năm thu trăm tỉ". Theo phóng sự, mọi bệnh tật và xui xẻo trong cuộc sống đều được lý giải là bởi oán hồn gây ra. Muốn thoát nạn thì buộc phải “trả nợ” cho vong từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng thông qua hình thức công đức vào nhà chùa. Hoạt động này đã công khai diễn ra từ nhiều năm nay tại chùa Ba Vàng (Uông Bí, Quảng Ninh) - một cơ sở thờ tự lớn và rất nổi tiếng ở phía Bắc.


Nguồn: https://laodong.vn/phap-luat/bo-cong-an-tra-loi-ve-thinh-vong-bao-oan-tai-chua-ba-vang-664688.ldo

Theo: Cao Nguyên - Trần Vương / Lao Động

Thong ke